Tin hoạt động
Sở Tài chính Phú Yên thăm và tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền - Mậu Tuất năm 2018
Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ tỉnh ủy và Kế hoạch số 55-KH/ĐUK ngày 21/02/2014 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Đây là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm giúp đỡ các xã nghèo phát triển kinh tế, xã hội, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất năm 2018 sắp đến, sáng ngày 02/02/2018, Lãnh đạo, Văn phòng và Đoàn Thanh niên Sở Tài chính Phú Yên đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân. Tham dự buổi Lễ trao tặng quà, về phía Sở Tài chính: có đ/c Trần Văn Anh - Phó Giám đốc Sở, về phía xã Xuân Quang 1, có đ/c Đặng Chí Hậu - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã.

Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Sở Tài chính đã trao tặng 30 xuất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình đồng bào dân tộc tại xã Xuân Quang 1 để các gia đình có điều kiện vui xuân đón Tết.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt đơn vị đồng chí Trần Văn Anh - Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng Đảng uỷ, chính quyền xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017 và cố gắng phấn đấu trong năm 2018 sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và hoàn thành các tiêu chí về nông thôn mới. Những món quà trao tặng lần này tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có một mùa xuân no ấm hơn. Đồng thời hứa sẽ huy động mọi nguồn lực có thể để góp phần giúp xã, thôn, buôn còn khó khăn và hộ nghèo vươn lên, giảm nhanh tỉ lệ hộ nghèo trong năm 2018.

Được biết, đây là việc làm đầy ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về của Sở Tài chính Phú Yên nhằm góp phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình đồng bào dân tộc được vui Tết, đón Xuân vui tươi, phấn khởi./.

TUYỀN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: