Xem xét, giải quyết đơn khiếu nại của vợ chồng ông Lê Văn Tư và bà Nguyễn Thị Kim Cúc, địa chỉ 14/4 Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa (18/07/2012)
Ngày 12/7/2012, UBND tỉnh có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa xem xét, giải quyết đơn khiếu nại của vợ chồng ông Lê Văn Tư và bà Nguyễn Thị Kim Cúc, địa chỉ: 14/4 Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa.

Nội dung như sau: UBND tỉnh nhận được đơn khiếu nại của vợ chồng ông Lê Văn Tư và bà Nguyễn Thị Kim Cúc, địa chỉ: 14/4 Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa. Nội dung đơn: Vợ chồng ông Tư-bà Cúc cho biết, trước đây khi giải toả nhà, đất, vật kiến trúc, cây trồng của hộ ông, bà để làm đường Hùng Vương thì gia dình ông bà được giải quyết đền bù. Nhưng, nay quy hoạch xây dựng công trình Tiểu công viên thiếu nhi thành phố Tuy Hoà toàn bộ nhà ở, vật kiến trúc cây trồng gắn liền trên đất của hộ ông bà bị ảnh hưởng giải toả 100% thì không giải quyết bồi thường, hỗ trợ và cho rằng gia đình ông, bà xây dựng nhà trái phép. Việc UBND thành phố Tuy Hoà có Văn bản số 1258/UBND tháng 6 năm 2012 (không ghi ngày) trả lời cho vợ chồng ông, bà là không đúng, ảnh hướng đến quyền lợi của gia đình ông, bà. Vợ chồng ông Tư-bà Cúc yêu cầu được giải quyết tái định cư.

Qua xem xét nội dung đơn, UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Tuy Hòa xem xét, giải quyết đơn khiếu nại (gửi kèm) của vợ chồng ông Lê Văn Tư và bà Nguyễn Thị Kim Cúc theo quy định của pháp luật và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh.

(Nguồn CV số 1974/UBND-NC ngày 12/7/2012)