Tập trung giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân
Tập trung giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân (29/08/2024)
Sáng 28/8, thừa ủy quyền của đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024. Tham dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 8

Tại buổi tiếp, các ý kiến khiếu nại, kiến nghị của công dân chủ yếu tập trung liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp... Bên cạnh đó, còn có kiến nghị về giải quyết chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng và giải quyết chế độ trợ cấp một lần…

Sau khi nghe công dân trình bày, đại diện các sở, ngành, địa phương đã trả lời các nội dung liên quan đến kiến nghị của công dân; thông tin quá trình giải quyết khiếu nại của công dân.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của công dân và giao các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục phối hợp giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân, đảm bảo đúng quy định pháp luật, tránh trường hợp công dân khiếu nại một nội dung nhưng nhiều lần.

Thủy Loan