UBND huyện Tuy An kiểm tra, giải quyết đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tấn Được, trú tại thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An (19/07/2012)
UBND tỉnh có văn bản yêu cầu UBND huyện Tuy An kiểm tra, giải quyết đơn khiếu nại ông Nguyễn Tấn Được, trú tại thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An.

Trước đó, UBND tỉnh nhận đơn đề ngày 15/6/2012 của ông Nguyễn Tấn Được, trú tại thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An. Nội dung đơn: Ông Nguyễn Tấn Được khiếu nại việc UBND huyện Tuy An đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) cho vợ chồng ông Châu Khinh và bà Phạm Thị Huyền ở thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An, trong đó có diện tích đất thuộc gia đình Ông do vợ chồng ông Khinh trồng cây điều lấn chiếm. Theo đơn, ông Được cho biết, hiện nay vợ chồng ông Khinh và bà Huyền dùng trụ xi măng tiếp tục rào lấn chiếm phần đất thuộc gia đình Ông, mặc dù Ông đã có đơn khiếu nại gửi UBND huyện Tuy An nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Qua xem xét nội dung đơn, UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Tuy An kiểm tra, giải quyết nội dung đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tấn Được theo đúng quy định pháp luật, trả lời cho đương sự và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh.

(Nguồn CV số 1989/UBND-NC ngày 13/7/2012)