UBND TP Tuy Hòa kiểm tra, giải quyết nội dung đơn của vợ chồng ông Nguyễn Muộn và bà Lê Thị Tình, trú tại khu phố 3, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa (24/07/2012)
Ngày 19/7/2012, UBND tỉnh có văn bản yêu cầu UBND thành phố Tuy Hòa kiểm tra, giải quyết việc khiếu nại của vợ chồng ông Nguyễn Muộn và bà Lê Thị Tình, trú tại khu phố 3, phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa. Nội dung như sau:

Ngày 13/7/2012, UBND Tỉnh nhận được đơn xin khiếu nại của vợ chồng ông Nguyễn Muộn và bà Lê Thị Tình. Nội dung đơn: Khiếu nại hộ ông Nguyễn Ni xây dựng máy gạo, làm cơ sở xay xát kề vách nhà vợ chồng ông Muộn-bà Tình, hoạt động ngày đêm gây tiếng ồn, gây ô nhiễm môi trường. Vợ chồng ông Muộn-bà Tình cho biết, trước năm 2003 cơ sở này xây dựng, hoạt động không đúng quy định pháp luật mặc dù ông, bà đã có đơn khiếu nại nhiều lần nhưng không giải quyết dứt điểm.

Qua xem xét nội dung đơn, UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Tuy Hòa kiểm tra, giải quyết việc khiếu nại của vợ chồng ông Nguyễn Muộn và bà Lê Thị Tình nêu trên, trả lời cho công dân và báo cáo kết quả cho UBND Tỉnh.

(Nguồn CV số 2058/UBND-NC ngày 19/7/2012)