Việt Nam có 11 đề cử ở hạng mục “Hàng đầu châu Á”
Tiềm năng du lịch Phú Yên
Việt Nam có 11 đề cử ở hạng mục “Hàng đầu châu Á” (15/09/2020)
Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2020 đã thông báo về thời gian bình chọn khu vực châu Á năm 2020 diễn ra đến hết ngày 24.9.

Năm 2019, Hội An được bình chọn là “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”

Mùa giải năm nay, du lịch Việt Nam được đề cử tại 11 hạng mục “Hàng đầu châu Á” là: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á”, “Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á” và “Thành phố hàng đầu châu Á” dành cho thủ đô Hà Nội, “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành cho Hội An, “Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á” dành cho Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL). 

Ngoài ra, TP Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”. Bên cạnh đó, còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, lưu trú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng... 

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam, hãy truy cập website World Travel Awards tại địa chỉ: https://www.worldtravelawards. com. Sau khi truy cập, mỗi người đăng ký, tạo tài khoản rồi tiến hành bỏ phiếu bình chọn (mỗi tài khoản chỉ bỏ được 1 phiếu).

K.CHI 

(Nguồn: Báo Văn hóa điện tử