Tin hoạt động
Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng
Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với các Chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Kho bạc Nhà nước Phú Yên và xã đoàn Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân tổ chức Chương trình Thanh niên năm 2021.

Chương trình Thanh niên năm 2021 đã thực hiện được 02 công trình thanh niên: Công trình “Thắp sáng đường quê” dài gần 01km, trị giá hơn 11 triệu đồng là con đường đi lại của hơn 30 hộ dân tại Thôn Suối Cối 1, xã Xuân Quang 1; công trình “Xe đạp đến trường” đã trao tặng 03 chiếc xe đạp cho 03 học sinh người đồng bào đang sinh sống tại xã Xuân Quang 1. Bên cạnh đó, đoàn đã thăm, tặng 02 suất quà cho các gia đình hộ khó khăn; thực hiện trồng 25 cây xanh trong khuôn viên Trung tâm thể dục thể thao của xã Xuân Quang 1. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình gần 18 triệu đồng, do đoàn viên thanh niên đóng góp (13 triệu đồng)  và nhận hỗ trợ kinh phí từ Lãnh đạo Sở Tài chính (5 triệu đồng).

Tuổi trẻ đoàn viên chung tay tình nguyện vì cộng đồng  hướng đến những người có cuộc sống khó khăn trên địa bàn tỉnh, với mong muốn góp phần giúp bà con có cuộc sống tốt đẹp hơn. Thanh niên đã thực hiện các phần việc, công trình thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân địa phương. Qua chương trình này, Ban chấp hành các chi đoàn mong muốn phát huy tinh thần xung kích, chuyên môn của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong chung tay xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên rèn luyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.

Một số hình hình:

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU
TÀI LIỆU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: