Tin hoạt động
Thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Xuân Quang 1
Hoà chung không khí rộn rã của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã có một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 20/01/2024, Sở Tài chính phối hợp với Ngân hàng CSXH tỉnh về thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân.

Tham gia buổi tặng quà, về phía Sở Tài chính có ông Hồ Quang Đệ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài chính; ông Hồ Quang Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh; đại diện HĐND, UBND huyện Đồng Xuân; các thành viên của 02 cơ quan và cùng với Đảng uỷ, Chính quyền xã. Theo đó, Đoàn đã trao tặng 130 suất quà Tết (mỗi suất quà có trị giá 500.000 đồng) cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, neo đơn, hộ gia đình đồng bào dân tộc.

Phát biểu tại buổi trao quà, thay mặt Đoàn, ông Hồ Quang Đệ chia sẻ những khó khăn; đồng thời, chúc mừng Đảng uỷ, chính quyền xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023, sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và hoàn thành các tiêu chí đã đề ra trong năm 2024. Những món quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng góp phần giúp người dân có một mùa xuân no ấm hơn và động viên bà con nỗ lực phấn đấu, phát triển sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Một số hình ảnh:

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: