Tin hoạt động
Lãnh đạo Sở Tài chính thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 tại xã Sơn Xuân và Sơn Định, huyện Sơn Hòa.
Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ tỉnh uỷ , Thông báo số 37-TB/BTCTU ngày 15/01/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Phú Yên, ngày 27/01/2021 Đoàn công tác của Sở Tài chính do đồng chí Hồ Quang Đệ - Giám đốc Sở Tài chính đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Sơn Xuân và Sơn Định, huyện Sơn Hòa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Quang Đệ đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã đạt được trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương năm 2020 và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, nhất là trong việc chăm lo tết cho người dân và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trong xã.

Đồng chí cũng chúc Đảng bộ, chính quyền xã Sơn Xuân, Sơn Định và bà con nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, sum vầy, bảo đảm không để người dân nào không có tết, thiếu đói trong dịp tết. Ngay sau nghỉ Tết cần chỉ đạo, vận động nhân dân khẩn trương bắt tay ngay vào lao động, sản xuất để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 đã đề ra.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt toàn thể công chức Sở Tài chính, đồng chí Hồ Quang Đệ cùng Chi nhánh xăng dầu Potrolimex đã trao 40 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Xuân; cùng Ngân hàng VietinBank trao 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Định.

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU
TÀI LIỆU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: