Tin hoạt động
Công bố Quyết định tuyển dụng công chức
Chiều ngày 30/01/2024, tại Hội trường, Sở Tài chính đã tổ chức công bố 02 Quyết định về việc tuyển dụng và xếp lương công chức đã trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Phú Yên đợt 02 năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở điều hành; đồng chí Hồ Quang Tuấn, Phó Giám đốc; toàn thể công chức và người lao động cơ quan.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Quang, Chánh Văn phòng Sở đã công bố 02 Quyết định của Sở Nội vụ về việc tuyển dụng và xếp lương công chức; theo đó, Quyết định số 111/QĐ-SNV ngày 22/01/2024 tuyn dng công chc đi vi bà Lê Phương Linh, sinh năm 1998, trình đ chuyên môn: C nhân Lut Kinh tế; trúng tuyn vào v trí vic làm: Hành chính tng hp thuc S; Quyết định số 112/QĐ-SNV ngày 22/01/2024 tuyn dng công chc đi vi bà Nguyn Th Ái Luân, sinh năm 1986, trình đ chuyên môn: C nhân Kế toán; trúng tuyn vào v trí vic làm: Qun lý tài chính hành chính s nghip thuc S.

Đ/c Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở điều hành (bên trái) và đ/c Hồ Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở tăng hoa chúc mừng

Cũng tại Hội nghị, đã gặp mặt và chia tay đồng chí Hồ Quang Đệ, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị uỷ và giữ chức vụ Bí thư Thị uỷ Sông Cầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 30/01/2024 (theo Quyết định số 1168-QĐ/TU ngày 25/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ); đồng thời, gặp mặt và chia tay đồng chí Trần Hoàng Thanh Quế được nghỉ hưu kể từ ngày 01/02/2024.

Đ/c Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở điều hành (bên trái) và đ/c Hồ Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở tăng hoa đ/c Hồ Quang Đệ

Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Văn Hào đã ghi nhận những cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua. Kính chúc các đồng chí, cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho địa phương và sự phát triển chung của tỉnh; tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tập thể lãnh đạo, ông chức và người lao động cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở điều hành (bên trái) và đ/c Hồ Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở tăng hoa đ/c Trần Hoàng Thanh Quế

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, các đồng chí chuyển đơn vị công tác mới và nghỉ hưu đã bày tỏ niềm xúc động về thời gian công tác tại Sở Tài chính và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, công chức và người lao động đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động tăng cường sự đoàn kết, nhất trí, phát huy tốt chức trách, nhiệm vụ đã được phân công và có tinh thần trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: