Tin hoạt động
Chi bộ Tài chính hành chính sự nghiệp - Quản lý Giá và công sản tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Ngày 18/4/2022, được sự thống nhất của Đảng uỷ, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ Tài chính hành chính sự nghiệp - Quản lý Giá và công sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Nhân Kiệt, Chuyên viên Phòng Quản lý Giá và công sản. Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Văn Hào, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở; Bí thư các Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới luôn được quan tâm và xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng thời, bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn và cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Kiệt đã đóng góp hết sức mình vào trong công tác chuyên môn, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; có phẩm chất đạo đức cách mạng, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, lành mạnh, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN.

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Mai Đoan - Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng tới đồng chí Trần Nhân Kiệt và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Kiệt trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Đoan, Bí thư Chi bộ cũng đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua, hy vọng đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ kết nạp đồng chí Trần Nhân Kiệt, Đảng viên mới đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước trong Chi bộ, luôn quan tâm, dìu dắt và giúp đỡ. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: