Cập nhật tin mới nhất
Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV tỉnh ký kết Thỏa thuận với Ngân hàng Vietinbank Phú Yên

Ngày 01/11/2019, Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Yên (Quỹ bão lãnh tín dụng) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên (VietinBank Phú Yên) ký kết thỏa thuận khung về việc cho vay có bảo lãnh của Quỹ bảo lãnh tín dụng.

Tham dự buổi Lễ có: Ông Hồ Quang Đệ - Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Phú Yên kiêm Giám đốc Quỹ Bảo lãnh Tín dụng cho DNNVV tỉnh Phú Yên; Ông Nguyễn Văn Hàn - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Yên; ông Đặng Hồng Lĩnh - Giám đốc VietinBank Phú Yên; ông Ngô Đa Thọ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh; đại diện Sở Tài chính tỉnh Phú Yên; đại diện các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh.

Ký kết thỏa thuận khung về việc cho vay có bảo lãnh của Quỹ bảo lãnh tín dụng.

Theo nội dung tại Thỏa thuận, hai đơn vị thống nhất về quy trình phối hợp trong việc giới thiệu khách hàng, trao đổi thông tin thẩm định để ra quyết định cấp bảo lãnh tín dụng nhằm hỗ trợ cho DNNVV trên địa bàn tỉnh vay vốn tại VietinBank Phú Yên phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. VietinBank Phú Yên là ngân hàng thương mại đầu tiên trên địa bàn tỉnh ký kết thỏa thuận với Quỹ Bảo lãnh Tín dụng cho DNNVV tỉnh Phú Yên về hoạt động này.

Sự kiện Ký kết Thỏa thuận giữa VietinBank Phú Yên và Quỹ Bảo lãnh Tín dụng cho DNNVV sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và thành công hơn nữa giữa 2 bên, nâng mối quan hệ giữa 2 bên lên một tầm cao mới. Đồng thời, Thỏa thuận góp phần hỗ trợ DNNVV trên địa bàn tỉnh tăng khả năng tiếp cận vốn ngân hàng để phát triển sản xuất, kinh doanh.

Ký kết hợp đồng bảo lãnh tín dụng với Công ty Cổ phần Sách và thiết bị trường học Phú Yên

Nhân dịp này, Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh ký kết hợp đồng bảo lãnh tín dụng đầu tiên với Công ty CP Sách và thiết bị trường học Phú Yên.