Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020
Trả lời công dân
Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020 (05/03/2020)
Sáng ngày 5/3, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020. Tham gia buổi tiếp có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020

Tại buổi tiếp, công dân khiếu nại, phản ánh chủ yếu đến từ thành phố Tuy Hòa, các huyện: Sơn Hòa, Tuy An, Đông Hòa, Tây Hòa. Nội dung khiếu nại tập trung phần lớn liên quan đến lĩnh vực đất đai, công tác đền bù, tái định cư; cấp quyền sử dụng đất, việc tổ chức cưỡng chế trong xây dựng…

Ông Vương Lỡi, trú thôn Phước Nông, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa khiếu nại UBND huyện Tây Hòa không cấp GCN quyền sử dụng đất ở cho gia đình ông, mặc dù ông đã liên hệ nhiều lần với chính quyền địa phương nhưng không được giải quyết.

Sau khi nghe công dân trình bày nội dung khiếu nại, phản ánh và ý kiến của các cơ quan liên quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan chức năng và địa phương giải quyết vụ việc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đôn đốc các cơ quan, địa phương tập trung giải quyết nhanh, dứt điểm đối với những trường hợp đã có ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh tại các lần tiếp dân trước đó, tránh việc công dân đi lại khiếu kiện nhiều lần.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: