Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tuy An
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tuy An (30/03/2020)
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2020) ngày 30-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Tuy An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quyên

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nẫu (SN 1936), Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Lòng (SN 1926), Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Suốt (SN 1932), Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Rịt (SN 1932) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chiều (SN 1927) cùng trú tại Xã An Chấn, huyện Tuy An; Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Xứng (SN 1930) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Quýt (SN 1933) cùng trú tại Xã An Mỹ, huyện Tuy An; Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quyên (SN 1931), Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tha (SN 1919) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Hơn (SN 1930) cùng trú tại Xã An Hòa, huyện Tuy An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và những đóng góp to lớn của các mẹ đối với sự nghiệp giải phóng, thống nhất và xây dựng đất nước. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng chúc các mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương cho các thế hệ noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo, thăm hỏi và động viên để các mẹ luôn được sống trong niềm vui.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nẫu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chiều

Đại diện gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Vĩnh Ái