Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Đồng Xuân
Tin tức nổi bật
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Đồng Xuân (31/03/2020)
Sáng ngày 31-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cùng lãnh đạo sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo huyện Đồng Xuân đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hung, nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2020).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên  Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Bảy

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Đình Phùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Bảy (SN 1932); Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Năm (SN 1929) và Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Thảo (SN 1911), cùng trú tại Thị Trấn La Hai, huyện Đồng Xuân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên  Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Năm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm hỏi, tặng quà và động viên  Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Thảo

Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi thấy các mẹ vẫn khỏe mạnh và chúc các mẹ tiếp tục giữ gìn sức khỏe để con cháu, Đảng và Nhà nước có cơ hội phụng dưỡng, đền đáp công ơn to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có nhiều cống hiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là tấm gương sáng trong giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Sự cống hiến to lớn của các mẹ là tài sản tinh thần vô giá, trường tồn cùng dân tộc, mãi mãi là tấm gương sáng cho bao thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

Vĩnh Ái

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: