Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Tạp chí Văn nghệ
Thông tin Ngành - Địa phương
Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Tạp chí Văn nghệ (21/06/2024)
Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2024), đồng chí Đỗ Thị Như Tình - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Tạp chí Văn nghệ - Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa và quà, chúc mừng Tạp chí Văn nghệ - Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng và gửi lời thăm đến toàn thể hội viên ở các chi hội chuyên ngành, Ban Biên tập Tạp chí Văn nghệ Phú Yên và lực lượng cộng tác viên của tạp chí. Đồng thời thăm hỏi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cùng những khó khăn trong hoạt động tạp chí thời gian qua của đơn vị.

Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, có những tìm tòi, sáng tạo mới trên cơ sở thực tiễn tình hình phát triển của địa phương để giới thiệu nhiều sáng tác văn học nghệ thuật về mảnh đất, con người Phú Yên, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: