Tin hoạt động
Sở Tài chính Phú Yên tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi.
Trong không khí Trung thu tràn ngập khắp cả nước cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 03/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp cùng với Chi Đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con công chức và người lao động cơ quan.

Tham dự và vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Thị Nở - Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc phụ trách; đ/c Ngô Xuân Hưởng - Phó Bí thư - Chánh Văn phòng Sở; đ/c Trần Hoàng Thanh Quế - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính, đ/c Nguyễn Hữu Toàn - Bí thư Chi đoàn cùng toàn thể phụ huynh và các cháu thiếu niên tham gia vui Tết Trung thu.

Trong đêm Hội, các đồng chí Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cùng đồng hành với các em thiếu nhi trong các trò chơi, phá cỗ Trung thu, các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi cùng với chú Cuội, chị Hằng … Tham gia trả lời các câu hỏi do chị Hằng và chú Cuội đưa ra, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ các bạn nhỏ đều được tặng những món quà dễ thương làm không khí đêm hội càng trở nên rộn ràng, vui tươi.

Cũng trong đêm Hội, các cháu được tặng những chiếc lồng đèn Trung thu xinh xắn.  Chương trình đêm Hội đã đem đến cho các em một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các em nhỏ cũng như các đại biểu cùng tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên tới con em các công chức và người lao động  của cơ quan; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Sở cũng đã tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh Đêm hội:

Đồng chí Trần Hoàng Thanh Quế - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc đêm hội

Chú Cuội, Chị Hằng tham gia đêm hội cùng các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi tham gia trả lời câu hỏi với chú Cuội, chị Hằng

Tham gia biểu diễn văn nghệ tại đêm hội

Đồng chí Nguyễn Thị Nở - Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc phụ trách sở tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 - 2017

 

TUYỀN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: