Tin hoạt động
Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt nhân ngày 8/3
Mùng 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành thông lệ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh, nâng niu, trân trọng. Cũng như phụ nữ khắp nơi trên thế giới, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Tài chính Phú Yên nói riêng trong ngày này luôn được phái nam quan tâm, chia sẻ, dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

~~Với ý nghĩa đặc biệt đó, sáng ngày 03/3, được sự thống nhất của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt cùng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Sông Hinh tại Đồi thông bên hồ thuộc huyện Sông Hinh.
Tại buổi kỷ niệm chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Sở Tài chính Phú Yên nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.
Cùng với việc sinh hoạt truyền thống, BCH Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức cuộc thi trò chơi nhỏ và thi nấu ăn do nam giới thực hiện nhằm tạo không khí phấn khởi trong nữ công chức, người lao động trong toàn cơ quan. Kết quả các món ăn do các anh nam thực hiện được các chị em đánh giá cao cả về nội dung lẫn hình thức trình bày. Phát biểu tại cuộc thi, đồng chí Nguyễn Thị Nở - Bí Thư Đảng uỷ - Phó giám đốc sở đã ghi nhận sự nhiệt tình, năng nổ của các anh trong đơn vị và đề nghị duy trì hàng năm những buổi sinh hoạt như thế này.

Một số hình hảnh hoạt động:

TUYỀN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: