Tin hoạt động
Đại hội Chi bộ Quản lý Ngân sách - Văn phòng (Chi bộ 1) nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày 19/8, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ 1 đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội đã báo cáo tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu ra Ban chấp hành khoá mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nở - Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc phụ trách; đ/c Ngô Xuân Hưởng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chánh văn phòng Sở; đ/c Trần Văn Anh - Phó Giám đốc và đ/c Trần Hoàng Thanh Quế - Phó Giám đốc Sở. Đại hội cũng vui mừng đón tiếp sự có mặt của các đồng chí trong cấp uỷ Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ; toàn thể đảng viên của chi bộ và các quần chúng ưu tú trong cơ quan.

Tại Hội nghị, sau khi nghe thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ (2015-2017) và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ (2017-2020). Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Sở cùng với các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ đã có sự thống nhất đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh đồng thời luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Hội Nghị

Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc và đạt được những thành quả to lớn trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Toàn thể Đảng viên và quần chúng trong Chi bộ luôn học tập, tiếp thu góp phần tích cực đưa các Nghị quyết của Đảng, chỉnh sách pháp luật của Nhà nước vào công việc và cuộc sống, chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của Chi bộ, Đảng bộ cấp trên; 100% Đảng viên trong Chi bộ đều tham gia học tập các Nghị quyết của Đảng; Chi bộ cũng đã quan tâm, làm tốt công tác xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm kỳ vừa qua đã tổ chức kết nạp cho 2 Đảng viên mới đạt 100% Nghị quyết Chi bộ đề ra... Bên cạnh đó, công tác chuyên môn cũng được Chi bộ hết sức quan tâm và chú trọng.

Phát huy và kế thừa những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ trước, Chi bộ 1 đã đề ra phướng hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Chi bộ lấy công tác xây dựng Đảng làm trọng tâm cùng với đó là tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức; Thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo sự được phân công; Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Thực hiện sinh hoạt Đảng định kỳ theo đúng quy định, không vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm; Thực hiện tốt hơn nữa các công tác chuyên môn…

Đ/c Nguyễn Thị Nở - Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc phụ trách Sở (bên trái) và đ/c Trần Văn Anh - Phó Giám đốc Sở

Ngoài ra, Chi bộ còn đề ra các mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới như: 100% cán bộ, Đảng viên tham gia “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; 100% Đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, các chỉ thị của cấp trên; 100% đảng viên thực hiện đúng qui chế sinh hoạt của Chi bộ mỗi tháng một lần vào tuần cuối tháng; triển khai xây dựng chương trình tổ chức sinh hoạt chuyên đề mỗi quý 01 lần… Trong nhiệm kỳ tới sẽ kết nạp từ 02 Đảng viên trở lên, đảm bảo chất lượng theo quy định của điều lệ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nở – Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc phụ trách Sở đã chúc mừng Đại hội và biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi bộ đã đạt được trọng nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai nghị quyết của Đảng trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Thị Nở - Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cũng tại Đại hội Chi bộ Quản lý Ngân sách - Văn phòng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 gồm có 3 đồng chí, trong đó các đồng chí nhiệm kỳ trước được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử nhiệm kỳ mới gồm: đ/c Hà Thị Cảnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Hữu Toàn giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Võ Mai Đoan giữ chức vụ Chi ủy viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Hội nghị

TUYỀN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: