Sở Tài chính Phú Yên công bố, trao quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đối với 4 công chức
Sáng 14/5/2018, Sở Tài chính Phú Yên đã tổ chức công bố và trao các quyết định của Giám đốc sở về việc điều động, luân chuyển và bổ nhiệm đối với 04 công chức thuộc diện Sở Tài chính quản lý.

Tại buổi lễ, thay mặt tập thể lãnh đạo, ông Ngô Xuân Hưởng - Chánh Văn phòng đã công bố quyết định của Giám đốc sở về việc điều động bà Hà Thị Cảnh, Phó phòng Quản lý ngân sách đến nhận công tác tại Phòng quản lý Giá - Công sản và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng; điều động, luấn chuyển ông Thiều Quang Cảnh, Phó chánh thanh tra đến nhận công tác tại Phòng Quản lý ngân sách và giữ chức vụ Phó phòng; điều động, luân chuyển ông Phạm Ngọc Lãm, Phó phòng Tài chính doanh nghiệp đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng sở và giữ chức vụ Phó chánh văn phòng; điều động, luân chuyển bà Lê Thị Minh Thảo, Phó phòng phụ trách phòng Quản lý Giá - công sản đến nhận nhiệm vụ tại Thanh tra Sở và giữ chức vụ Phó chánh thanh tra. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 21/5/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc phụ trách Nguyễn Thị Nở cho rằng, đây là lần đầu tiên Sở Tài chính thực hiện quyết định điều động, luân chuyển các đồng chí thuộc diện cán bộ chủ chốt của Sở nhiều nhất từ trước đến nay. Đồng thời sẽ thực hiện việc điều động, luân chuyển thường xuyên nhằm thực hiện đúng theo các chủ trương của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh. Phó giám đốc phụ trách mong muốn các đồng chí trong diện điều động, bổ nhiệm lần này phát huy trình độ năng lực, cống hiến trí tuệ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.