Tin hoạt động
Chi bộ 2 Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Sáng ngày 07/3/2023, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Minh Thảo, Phó Trưởng phòng Tài chính hành chính sự nghiệp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Quang Đệ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đại diện Chi bộ 1; quần chúng ưu tú và toàn thể các đảng viên của Chi bộ 2.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Mai Đoan, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài chính hành chính sự nghiệp đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Lê Thị Minh Thảo sau một thời gian dài phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Võ Mai Đoan ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Đệ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã chúc mừng Chi bộ 2 và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Hồ Quang Đệ đề nghị Chi bộ 2 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Hồ Quang Đệ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đồng chí Võ Mai Đoan, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí Lê Thị Minh Thảo Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

DỰ ÁN, MUA SẮM, ĐẤU THẦU

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: