Thông tin Ngành - Địa phương
Kết quả giám sát về trật tự, an toàn giao thông (22/04/2024)
Thực hiện kế hoạch Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, vừa qua, Đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì, phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh từ năm 2009 đến hết năm 2023”tại các cơ quan, đơn vị gồm: UBND tỉnh, Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông vận tỉnh, Khu quản lý đường bộ III.
Kết quả giám sát về hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập (16/04/2024)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên vừa ban hành báo cáo kết quả giám sát chuyên đề việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023 trên địa bàn tỉnh.
Ban Pháp chế HĐND tỉnh thống nhất với các tờ trình của UBND tỉnh (12/04/2024)
Chiều 11/4, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp phiên toàn thể để thẩm tra các hồ sơ dự thảo nghị quyết của UBND tỉnh trình Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa VIII. Tham dự có đồng chí Đỗ Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 (09/04/2024)
Chiều 8/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 3. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Sự - Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đào Phạm Hoàng Quyên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
Tập huấn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (04/04/2024)
Ngày 4/4, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành Trung ương và các địa phương để tập huấn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) theo Quyết định số 104 ngày 25/1/2024 và Quyết định số 1085 ngày 15/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ tái cấu trúc quy trình TTHC, cung cấp dịch vụ công liên thông theo Quyết định số 206 ngày 28/2/2024 của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh Phú Yên có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và công chức theo dõi công tác kiểm soát TTHC của các sở, ngành tỉnh.
Dâng hương tưởng niệm danh nhân Lương Văn Chánh (15/03/2024)
Sáng 15/3 (tức mùng 6/2 năm Giáp Thìn), tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Mộ và Đền thờ danh nhân Lương Văn Chánh, UBND huyện Phú Hòa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm danh nhân Lương Văn Chánh và các bậc tiền nhân đã có công khai khẩn, tạo dựng vùng đất Phú Yên.
Báo chí tập trung tuyên truyền kết quả Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2024 (07/03/2024)
Chiều 6/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 2/2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Hội LHPN tỉnh triển khai nhiều hoạt động chăm lo Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo (31/01/2024)
Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Hội LHPN tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Tết nhân ái” với nhiều hoạt động thiết thực, mang đến một cái tết đầm ấm, vui tươi cho mỗi gia đình hội viên, phụ nữ và trẻ em mồ côi.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh năm 2024 (26/01/2024)
Chiều 26/1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2024 (26/01/2024)
Chiều 26/1, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Đặng Hồng Lĩnh - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Võ Ngọc Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự hội nghị có toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.