Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Chấn, huyện Tuy An
Các tin khác
Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Chấn, huyện Tuy An (19/12/2023)
Theo chương trình, từ ngày 18-22/12, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Lê Tấn Hổ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Công Hoan - Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; Phạm Văn Bảy - Bí thư Huyện ủy Tuy An; Võ Thị Mai Phương - Bí thư Huyện đoàn Tuy An tiếp xúc cử tri tại các xã: An Thọ, An Mỹ, An Chấn, An Hiệp, An Cư, An Hòa Hải và thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Chấn, huyện Tuy An

Theo đó, chiều 18/12, các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Chấn (huyện Tuy An) sau Kỳ họp thứ 18, HĐND khóa VIII nhiệm kỳ 2021-2026 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã An Chấn đã nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo những kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa VIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó, Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đồng thời thông qua 45 Nghị quyết. Đây là những nghị quyết quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh, sự phát triển của tỉnh và công tác nhân sự.

Cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa VIII cũng như những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh Phú Yên đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời mong muốn các giải pháp mà HĐND tỉnh, đề ra cũng như những nghị quyết được thông qua sẽ sớm đi vào cuộc sống, tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn. Cử tri xã An chấn cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc chậm chi trả chế độ hàng tháng cho đối tượng chính sách; quan tâm, theo dõi công tác dạy và học tại địa phương; cần giải quyết trả lại hiện trạng ban đầu tại khu vực cầu Đồng Nai giáp ranh giữa xã An Chấn và xã An Phú…

Thủy Loan