Tập đoàn SK - Hàn Quốc đề xuất đầu tư tại Phú Yên
Tin tức nổi bật
Tập đoàn SK - Hàn Quốc đề xuất đầu tư tại Phú Yên (22/05/2024)
Chiều 21/5, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn SK (Hàn Quốc) đến tìm hiểu đầu tư vào tỉnh Phú Yên. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc với Tập đoàn SK đến tìm hiểu đầu tư tại Phú Yên

SK là tập đoàn đa ngành, đã có nhiều năm hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Các doanh nghiệp lớn của tập đoàn chủ yếu tham gia vào các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, năng lượng xanh, nông nghiệp công nghệ cao, thủy sản... Tập đoàn SK đang chuẩn bị nghiên cứu chuỗi nhà máy điện khí LNG tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn SK đánh giá cao các tiềm năng đầu tư phát triển của Phú Yên. Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh đối với dự án hệ sinh thái điện khí LNG. Tập đoàn SK đề xuất trong thời gian tới có thể ký kết biên bản ghi nhớ cùng với tỉnh Phú Yên. Trên cơ sở đó, tập đoàn cũng sẽ nghiên cứu đầu tư thêm một số sự án thuộc thế mạnh của tập đoàn mà tỉnh đang thu hút.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn hoan nghênh Tập đoàn SK đề xuất đầu tư dự án tại tỉnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn hoan nghênh và tin tưởng trong thời gian đến Tập đoàn SK sẽ có nhiều dự án đầu tư thành công tại Phú Yên. Ngoài đề xuất của nhà đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn tập đoàn nghiên cứu đầu tư thêm vào lĩnh vực thương mại, dịch vụ và các quy hoạch mà tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện như: Quy hoạch khu công nghiệp, cảng Bãi Gốc, cảng hàng không. Lãnh đạo tỉnh cũng như các sở, ngành, địa phương liên quan sẽ tạo mọi điều kiện để tập đoàn tiếp cận thêm nhiều thông tin quan trọng nhằm tiến tới triển khai thực hiện các dự án. Phú Yên cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với nhà đầu tư; tích cực hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư để tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: