Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italia tại thành phố Hồ Chí Minh
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italia tại thành phố Hồ Chí Minh (18/06/2024)
Sáng 18/6, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm tỉnh Phú Yên. Tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm tỉnh Phú Yên

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển kinh tế của tỉnh Phú Yên. Tỉnh đang phát triển khu kinh tế và đang kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực như: Cảng biển, năng lượng tái tạo, du lịch  - dịch vụ… Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn ngài Enrico Padula sẽ làm cầu nối để các nhà đầu tư của Italia đến tìm hiểu đầu tư tại Phú Yên, nhất là trong lĩnh vực tỉnh đang kêu gọi. Đồng chí cũng mong ngài Enrico Padula chuyển tải hình ảnh của Phú Yên đến với người dân và du khách Italia.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn hoan nghênh chuyến thăm của Tổng lãnh sự Italia tại TP Hồ Chí Minh tại Phú Yên

Ngài Enrico Padula cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Phú Yên; đồng thời mong muốn thời gian tới, giữa Phú Yên và Tổng Lãnh sự quán Italia tại TPHCM sẽ có những hoạt động cụ thể nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác về các lĩnh vực mà tỉnh Phú Yên đang có nhu cầu kêu gọi đầu tư. Với vai trò của mình, ngài Enrico Padula sẽ cố gắng kết nối các tổ chức, cá nhân ở Italia đến tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Phú Yên trong tương lai.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: