Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí (20/06/2024)
Sáng 20/6, đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo Phú Yên và Hội Nhà báo Phú Yên; Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Yên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Cùng đi có đồng chí Bùi Thanh Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Phú Yên và Hội Nhà báo Phú Yên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đến thăm chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động của các cơ quan báo chí, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến đội ngũ nhà báo, các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong việc đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh; nhất là hoạt động tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Thời gian qua, công tác truyền thông, báo chí luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm. Đội ngũ các phóng viên, nhà báo luôn giữ được tâm sáng, trí cao; đồng hành cùng Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong các giai đoạn xây dựng, kiến thiết đất nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Các cơ quan báo chí làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh của tỉnh Phú Yên đến bạn bè trong nước và quốc tế. Trong thời gian đến, các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng tin bài; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tiên phong trong chuyển đổi số nhằm bắt kịp xu thế phát triển của báo chí hiện đại. Các cơ quan báo chí phải phát huy khả năng định hướng, đấu tranh, phản bác lại những thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Yên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hướng đến kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, cũng là cột mốc của nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, các cơ quan báo chí cần phát huy tốt công tác tuyên truyền, để Nhân dân biết được những thành quả lớn lao trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Riêng với tỉnh Phú Yên, sau khi công bố quy hoạch tỉnh, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Phú Yên. Do đó, các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá môi trường đầu tư, tiềm năng, lợi thế của tỉnh cũng như danh mục các dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư để các nhà đầu tư tiếp cận, nghiên cứu. Tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí cả về cơ sở hạ tầng, điều kiện tác nghiệp, để xây dựng và phát triển đội ngũ báo chí hùng mạnh, tinh nhuệ và hiện đại, nhằm phát huy tốt hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng của các cơ quan báo chí trong thời gian đến.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: