Bộ phận Thường trực cung cấp thông tin Giải Marathon
Địa danh - Di tích - Thắng cảnh
Bộ phận Thường trực cung cấp thông tin Giải Marathon (22/01/2024)
Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chuẩn bị các điều kiện phục vụ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại Phú Yên, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch - Cơ quan thường trực tổ chức giải vừa ban hành Thông báo về Bộ phận Thường trực và số điện thoại để cung cấp thông tin, hỗ trợ kịp thời cho các đoàn vận động viên và du khách về phòng nghỉ, cơ sở lưu trú, điểm đến du lịch, phương tiện vận chuyển và các dịch vụ khác có liên quan.

Cụ thể như sau:

1. Ông Lê Hoàng Phú - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Trưởng Bộ phận thường trực; số điện thoại di động: 0989077657.

2. Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa, Phó trưởng Bộ phận thường trực; số điện thoại di động: 0974881954.

3. Ông Ngô Văn Định - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh, Thành viên; số điện thoại di động: 0903590504.

4. Ông Nguyễn Ngọc Khuê - Trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành viên (cung cấp thông tin nội dung chuyên môn của giải); số điện thoại di động: 0903576096.

5. Ông Cao Hồng Nguyên - Trưởng phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành viên (cung cấp thông tin về cơ sở lưu trú); số điện thoại di động: 0942826677.

6. Ông Nguyễn Xuân Cảnh - Trưởng phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải, Thành viên (cung cấp thông tin về phương tiện vận chuyển); số điện thoại di động: 0977219889.

7. Ông Nguyễn Thế Phong - Trưởng phòng Thông tin, Báo chí, Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông; Thành viên (thông tin tuyên truyền về giải); số điện thoại di động: 0914004104.

8. Bà Phạm Thị Vinh Bình - UVBCH Phó Trưởng ban phụ trách Ban Phong trào, Tỉnh Đoàn Phú Yên, Thành viên (cung cấp thông tin lực lượng, đoàn viên thanh niên, sinh viên, tình nguyện viên); số điện thoại di động: 0982649737.

9. Ông Lê Ngọc Thái - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Tuy Hòa, Thành viên (cung cấp thông tin cơ sở ăn uống, nhà hàng giải khát và các dịch vụ liên quan tại thành phố Tuy Hòa); số điện thoại di động: 0942004665.

10. Ông Lương Đình Nam - Phó Giám đốc phụ trách, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, Thành viên (cung cấp thông tin các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh); số điện thoại di động: 0985659979.

Phu Yen Marathon | Facebook