Cổng Thông Tin Điện Tử Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên
Tập trung phòng, chống bệnh dịch bệnh tả lợn Châu Phi tái phát (01/06/2020)
Để tránh tình trạng chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP), UBND tỉnh vừa có Công văn yêu cầu các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung phòng, chống bệnh DTLCP tái phát, lây lan diện rộng.
Tin đã đưa

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 5 (28/05/2020)
Sau một thời gian thực hiện kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và giãn cách xã hội, dịch Covid-19 ở nước ta cơ bản được kiểm soát; đến hôm nay đã 42 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng; để đảm bảo giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định; ngày 28/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ theo quy định.
Tin đã đưa

Việc tổ chức đại hội đảng các cấp đảm bảo tiến độ và chất lượng (27/05/2020)
Tính đến ngày 23/5, tất cả 2.123 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở trong tỉnh đã tổ chức xong đại hội; có 334/408 chi, đảng bộ cơ sở tổ chức xong đại hội, đạt 81,86%.
Tin đã đưa

Huyện miền núi Phú Yên đối phó với hạn (01/06/2020)
Trước tình trạng khô hạn kéo dài, chính quyền địa phương và người dân các huyện miền núi (Sông Hinh, Đồng Xuân, Sơn Hòa) của tỉnh Phú Yên đã chủ động nhiều giải pháp để chống hạn cho cây trồng. Đặc biệt, với sự tham gia của doanh nghiệp đã phần nào giảm bớt khó khăn cho người nông dân.
Tin đã đưa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2020 (06/05/2020)
Không được sử dụng phương tiện vi phạm tham gia giao thông trong thời gian được giao bảo quản; điều kiện cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; tối đa hóa thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian, chi phí;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2020.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: